Joliena Plus Moisturising Placenta Cream ครีมรกแกะในตำนานจากออสเตรเลีย ครีมเอมี่เลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์

Joliena Plus Moisturising Placenta Cream
ครีมรกแกะหน้าเด็ก เนื้อครีมเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบามาก ซึมเร็วจนตกใจ ใช้เป็นบำรุงก่อนแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมอ่อนโยน มีส่วนผสมของน้ำแตงกวา ใช้ทาใต้ตา ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ระคายเคือง
ถ้าพูดถึงครีมรกแกะ ในประเทศไทยก็มีให้เลือกซื้อได้ไม่น้อย 
แต่ทำไมปอถึงเลือกใช้ครีมรกแกะจากแบรนด์ Joliena Plus มาดูรีวิวกันเลยค่ะ

Joliena Plus ดีกว่าครีมรกแกะทั่วไปอย่างไร?
Joliena Plus เป็นครีมรกแกะเข้มข้น เกรดดีจากประเทศออสเตรเลีย มีวิตามินบำรุงผิวถึง 7ชนิด ไม่ใส่สารเคมี ไม่มีพาราเบน มีตัวเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย เมื่อทาไปจะซึมทันที ตัวครีมมีกลิ่นหอมอโรม่า ไม่มีกลิ่นหืนเหมือนแบรนด์ทั่วไป ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวดูอิ่มฟู และเนียนลื่น


Joliena Plus Moisturising Placenta Cream มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงถึง 7ชนิด
1.รกแกะพรีเมี่ยม คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
2.น้ำแตงกวา เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
3.ผงไข่มุก ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส
4.Coenzyme Q10 สารต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ
5.เมล็ดองุ่น ช่วยต่อต้านฝ้า กระบนใบหน้า
6.Lanolin น้ำมันขนแกะ ปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด
7.Vitamin E กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่


แพคเกจ:: เป็นกระปุกพลาสติกแก้ว ดูหนาแน่นดี บรรจุถึง 50ml.
เนื้อครีม:: เป็นครีมที่เนื้อเข้มข้น แต่ไเนื้อบางเบา เนื้อครีมไม่หนาแบบครีมรกแกะตามท้องตลาด เมื่อเกลี่ยไป เนื้อครีมจะค่อนข้างสมูทไปกับผิว และซึมแห้งลงสู่ผิวได้ดี ทิ้งไว้แต่ความอิ่มน้ำบนใบหน้า หน้าไม่มันเยิ้มเลย
วิธีการใช้:: ใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ใช้เป็นครีมบำรุงตัวสุดท้าย ก่อนที่จะทาครีมกันแดด หรือก่อนแต่งหน้า


ความรู้สึกหลังจากทดลองใช้มา 2สัปดาห์
Joliena Plus เป็นครีมที่ปราศจากสารอันตราย เพราะตอนที่ปอใช้ 3-4วันแรก จะไม่ค่อยรู้สึกถึงผลลัพธ์อะไรมาก จะรู้สึกแค่ว่าตรงร่องจมูกที่มันแห้ง มันดูอิ่มน้ำมากขึ้นมา ทำให้แต่งหน้าได้อย่างไม่เป็นคราบ พอใช้มาสัก 1สัปดาห์ เริ่มรู้สึกว่าหน้าดูอ่อนวัยขึ้น ตรงพวกร่องแก้ม หรือรอยย่นจางๆที่หน้าผาก หน้าดูได้รับการบำรุง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย และเมื่อใช้ครบ 2สัปดาห์ พวกรอยสิวแอบจางลง เพราะเป็นช่วงที่ใบหน้าเริ่มมีการผลัดเซลล์ผิว บวกกับได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นตลอดทุกวัน ทั้งเช้า และเย็น เลยทำให้ผิวดูอิ่ม ดูเนียนขึ้น และผิวดูไม่ขาดน้ำเลย 

โดยรวมแล้วปอให้ 5/5คะแนน พูดเลยว่าไม่ได้อวยแต่อย่างใด โดยส่วนตัวปอเป็นคนผิวผสมค่อนข้างมัน แต่ใต้ผิวขาดน้ำ (เป็นสภาพปัญหาผิวเหมือนสาวไทยทั่วไป) ปอเลยจะชอบสกินแคร์ที่เน้นบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื่นตลอดเวลา และพอได้ใช้ Joliena Plus ทำให้หน้าของปอดูมีน้ำในผิว โดยที่ทาไปแล้วไม่ทำให้เหนอะ และสามารถแต่งหน้าต่อได้เลยโดยไม่เป็นคราบ บวกกับมีกลิ่นของอโรม่าเบาๆ ที่ทำให้สดชื่น และไม่ส่งผลเสียกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย


สาวๆที่อ่านรีวิวแล้วสนใจ สามารถสั่งซื้อ และดูรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างเลยนะคะ
IG:: @jolienaplus_official

ราคา:: กระปุกละ 1,290บาท 

ไม่มีความคิดเห็น