Preview:: Lana Cosmed สกินแคร์ราคาเบาๆ แต่ผลลัพธ์น่าประทับใจ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ปอมีสกินแคร์มาแนะนำกัน โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย
ปอได้รับผลิตภัณฑ์มาจากแบรนด์ Lana Cosmed มาทั้งหมด 2ชิ้น
เป็นเอสเซ้น และโฟมล้างหน้า 
ก่อนอื่นจะต้องบอกเลยว่าปอไม่ได้ใช้จริงจัง แต่ปอมีการเทสที่มือ 
และได้ลองใช้จริงมาแล้ว 2วัน เพื่อดูผลลัพธ์ที่ได้คร่าวๆ ก่อนที่จะมาพรีวิวให้สาวๆดูกัน

มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2ชิ้นนี้มีหน้าตา และคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง

เริ่มจากชิ้นแรก Lana cosmed collagen essence gel
ขนาด 30ml. ราคาโปร 390บาท

คำเคลม:: เป็นเจลที่มีส่วนผสมของ Collagen ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 18ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น รู้สึกถึงความยืดหยุ่นของผิว ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย เมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผสมที่สำคัญ:: 
-Hydrolyzed Collagen สารสกัดนำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นสารโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของผิวหนังตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง และดูยืดหยุ่น กระชับ
-Hydrolyzed Glycosaminoglycans สารสกัดนำเข้าจากประเทศแคนาดา Biopolymer ที่ได้จากผนังเซลล์ของหญ้าทะเล ประกอบด้วยสารไกลโคซามิโนไกลแคน(GAGs) ซึ่งช่วยคงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้คงความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม
-Sodium Hyaluronate สารนำเข้าจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นสารที่เป็นองค์ประกอบของผิวตามธรรมชาติ มีหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งปกป้องผิวให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
-Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract สารสกัดนำเข้าจากประเทศอิตาลี เป็นสารธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้รูขุมขนกระชับ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
-DMDM Hydantion, Lodopropynyl Butylcarbamate สารยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์

ตัวแพคเกจจะเป็นแบบกดปั้มจากด้านบน จากนั้นเนื้อผลิตภัณฑ์จะขึ้นมากับหลอด

ตัวเนื้อเจลจะเป็นสีใส และมีความข้นปานกลาง ไม่ถึงกับหนืด หรือเหลวจนเกินไป

ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้ 2วัน:: ปอลองใช้แล้วโดยส่วนตัวไม่แพ้ และไม่มีสิวขึ้นเพิ่ม รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น และผิวดูใสเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย รูขุมขนที่ข้างแก้มดูดีขึ้นบ้างกว่าก่อนใช้ ที่สำคัญตัวเอสเซ้นไม่มีกลิ่นน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ตอนทาไปจะรู้สึกเย็นสบายผิวด้วย โดยรวมแล้วปอประทับใจกับตัวเจลเอสเซ้นของเค้าเลยหละ ถ้าใช้ต่อเนื่องปอคิดว่าผิวหน้าปอน่าจะดูดีขึ้น 


มาต่อกันที่อีกชิ้น Lana Cosmed Whitening Facial Foam
ขนาด 80g. ราคาโปร 290บาท

คำเคลม:: ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Licorice Extract ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังมี Green Tea Extract ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Oxidant จึงทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมคงความนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว

ส่วนผสมที่สำคัญ:: 
-Glyeyrrhiza Glabra (Licorice) Extract สารสกัดจากรากชะเอมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน รู้สึกผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-Rosa Centifolia Flower Oil สารสกัดจากกุหลาบ Rosa Centifolia ให้ความชุ่มชื่น และกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สารสกัดนำเข้าจากประเทศอิตาลี
-Sorbitol Moisturizer ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
-Camellia Sinensis Leaf Extract สารสกัดจากชาเขียวมี Anti-Oxidant จึงช่วยปกป้องผิว Free-radicals อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยความหมองคล้ำ
-Butylene Glycol สารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
-Lauryn Glucoside สารทำความสะอาดผิวชนิดไม่มีประจุ (Non-ionic Surfactant) ได้จากข้าวโพด ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
-Glycerin สารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยปกป้องการสูญเสีย น้ำจากผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
-Polysorbate 20 สารชำระล้างที่ไม่มีประจุ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
-Methylparaben, Propylparaben สารยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์
-Fragrance สารแต่งกลิ่น


เนื้อโฟมเข้มข้นมาก บีบแค่เม็ดถั่วแดงก็ล้างได้ทั้งหน้าแล้วหละ

ตัวฟองที่ได้ตอนแรกจะฟองไม่เยอะ แต่พอนวดๆ ถูๆไปฟองจะเยอะขึ้น ฟองนุ่มมาก

ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้ 2วัน:: สิ่งแรกที่จะบอกเลยก็คือมีกลิ่นของน้ำหอม แต่ก็ไม่ได้กลิ่นแรงเว้อร์ สำหรับปอแล้วก็ถือว่าเป็นโฟมที่มีติดห้องน้ำไว้ได้ไม่เสียหาย แต่ผิวแพ้ง่ายควรจะหลีกเลี่ยงพวกสกินแคร์ที่มีน้ำหอมไว้ก่อนนะ พอล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดดี ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้ผิวหน้าลอก ตัวโฟมนุ่ม ได้ฟองโดยที่ไม่ต้องใช้ถุงตาข่ายเลย

Lana Cosmed ถือว่าเป็นสกินแคร์อีกแบรนด์ที่ราคาไม่แรง สามารถใช้ได้นานเป็นเดือน มีเลขจดทะเบียน อย.ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ โดยส่วนตัวปอจะชอบ Lana cosmed collagen essence gel เป็นพิเศษ และคิดว่าจะหยิบไว้ที่หน้ากระจกใช้ต่อเนื่องด้วย ยังไงสาวๆที่กำลังหาสกินแคร์ใช้อยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้อะไร ก็ลองพิจารณา Lana Cosmedดูนะคะ

สามารถดูรายละเอียด/สั่งซื้อได้ที่เพจ

รีวิวหน้าปอจะมีอะไรมารีวิว ฝากติดตามต่อกันที่เพจ Porropz Blogเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Email: porropz_blog@hotmail.com