มาเปลี่ยนผิวให้สวยเนียนนุ่ม ด้วยLe'SKIN Milk Series


สวัสดีค่ะสาวๆ Blogนี้ปอพามาอัพเดตสกินแคร์ที่ปอใช้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้
ปอได้รับพัสดุจากแบรนด์ Le'SKIN เป็นเซ็ตใหญ่มว๊าก มีทั้งหมดอยู่ 6ชิ้น
สำหรับเซ็ตนี้จะเป็นสกินแคร์ที่ใช้ทั้งที่ผิวหน้า และผิวกาย ในคอลเลคชั่น Le'SKIN Milk Series
ปอพูดเลยว่าปอได้ใช้จริงทุกชิ้น บางชิ้นกลายเป็นชิ้นโปรดของปอ ใช้จนเกือบจะหมดแล้วด้วย

แต่ก่อนจะมาดูรีวิวทั้ง 6ไอเท็มจากคอลเลคชั่น Le'SKIN Milk Series
ปอขอพาสาวๆมาทำความรู้จักความเป็นมาของคอลเลคชั่นนี้กันก่อนแล้วกัน
สำหรับแบรนด์ Le'SKIN เคยดังมากในสกินแคร์ที่ทำจากสารสกัดของหอยทาก แต่ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนา คิดค้นหาสิ่งใหม่ๆ มาตอบสนองต่อความต้องการของสาวไทย เลยมีไอเดียในการหยิบนำนมสด มาประยุกต์ใช้ในสกินแคร์ ซึ่งเค้าเคลมว่าได้คัดสรรน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดี จากประเทศเยอรมันเลยเชียว เค้าได้ค้นพบว่าในน้ำนม จะมีกรดแลคติก ที่จะช่วยละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปจากผิวได้ง่าย  ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และลดอัตราการเกิดสิวอีกด้วย

สรรพคุณหลักๆยังว้าวได้ขนาดนี้เลย จริงๆก็มีบางแบรนด์ได้นำนมสดมาเป็นส่วนผสมนะ แต่ก็ไม่มีแบรนด์ไหนกล้าเคลมว่าใช้น้ำนมจากไหน แต่ทางแบรนด์ Le'SKINนางเคลมจ้า ฉะนั้นมันต้องดีกว่าแน่ๆ มันเลยเป็นเหตุผลหลักที่ปออยากจะลองใช้ และใช้จริงจัง เพื่อที่จะมารีวิวให้สาวๆได้อ่านกัน

สำหรับไอเท็มชิ้นแรกที่ปอจะพูดถึงก็คือ Le'SKIN Milk Facial Foam
คำเคลม:: โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า 

เนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นสีขาวทึบ มีลักษณะหนึบๆ ดูเข้มข้นมาก พูดเลยว่าบีบเท่าเม็ดถั่วเขียว และสัมผัสกับน้ำเล็กน้อย ก็สามารถล้างได้ทั้งใบหน้าแล้ว

ก่อนล้างปอหน้ามันมากๆ ตอนล้างก็จะสัมผัสได้ถึงฟองนุ่มๆ ยิ่งสัมผัสกับน้ำก็จะยิ่งได้ฟองที่นุ่มมากขึ้น และพอล้างหน้าออก ความมันบนใบหน้าหายไป และที่สำคัญผิวไม่แห้งตึงด้วย

ความรู้สึกหลังใช้:: เค้าเป็นโฟมล้างหน้าที่มีเนื้อเข้มข้นมากจริงๆ ตัวโฟมมีกลิ่นน้ำนมเบาๆ (ไม่ใช่กลิ่นนมแท้ แต่เป็นกลิ่นนมที่สังเคราะห์มาแล้ว) กลิ่นนางละมุนมาก ตอนที่ล้างมันฟินกับกลิ่นไปเลย แถมล้างออกง่าย หลังล้างออกก็ไม่ได้แห้งตึง รู้สึกได้เลยว่าผิวดูเด้ง ชุ่มชื่น สำหรับปอโดยรวมใช้แล้วยังไม่ว้าวมาก และก็ไม่ถึงขั้นเฟล ต้องพูดเลยว่านางไม่ได้มาเล่นๆ นางเป็นโฟมล้างหน้าอีกหลอดที่อยู่ในระดับดีเลยหละ


มาต่อที่ไอเท็มสอง Le'SKIN Milk Facial Mask
คำเคลม:: มาส์กน้ำนมเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดีผสานกับ Collagen ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูสดใส มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เพิ่มความกระจ่างใส ผิวแลดูกระชับ เนียนนุ่ม จนสัมผัสได้

แผ่นมาส์กของเค้าจะมีมา 2ชั้น จะเป็นแผ่นทิชชูที่ใช้มาส์ก และอีกแผ่นพลาสติกที่ช่วยให้แผ่นมาส์กไม่เสียรูปทรง เวลาใช้สำหรับปอ ปอจะค่อยๆดึงแผ่นพลาสติกออกก่อน และค่อยๆวางแผ่นมาส์กทิชชูลงที่หน้า

วิธีใช้:: วางแผ่นมาส์กที่หน้า15-20นาที ดึงแผ่นมาส์กออก และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ไม่ควรมาส์กนานเกิน 30นาทีนะคะ ถ้าเสียดายก็สามารถเก็บแผ่นมาส์กเข้าไปในซองอีกทีได้ เพราะในซองมีน้ำมาส์กในปริมาณมากอยู่ สามารถนำมาใช้ได้อีกรอบ แนะนำว่าควรแช่เย็น จะฟินมาก

ความรู้สึกหลังใช้:: เป็นแผ่นมาส์กที่ปอลองใช้ครั้งแรกก็ยังร้องว้าว คือใช้ดีมากเว้อร์ ถูกใจปอสุดๆเลยหละ เคยไหมเวลาหน้าแย่ขั้นสุด แบบหยาบกร้านมา เพราะน้ำในผิวมันน้อยลง พอใช้มาส์กแผ่นนี้ไป 20นาที หลังใช้งานเสร็จจะรู้สึกได้ถึงความอิ่มฟูของผิว ผิวดูชุ่มชื่น กระจ่างใส และรูขุมขนเล็กลงอีกด้วย ลองนึกภาพหลังจากไปเลเซอร์สิวที่หน้าดูสิ อารมณ์คล้ายกันเลย นี่ไม่ได้อวยนะ แต่ปอชอบมาส์กของเค้ามาก เป็นMust Haveที่ทุกคนควรลองเลย


มาถึงชิ้นที่สาม Le'SKIN Milk Face Cream
คำเคลม:: ครีมน้ำนมบำรุงผิวหน้า ที่อุดมด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนมจากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagen และ Trehalose ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเปล่งประกายความสดใส แลดูอ่อนเยาว์

ลักษณะเนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้น และยืดหยุ่น มีกลิ่นหอมนมคล้ายกับชิ้นอื่นๆ

วิธีใช้:: ใช้หลังจากลงเซรั่ม หรือสกินแคร์ตัวอื่นๆ โดยแต้ม 5จุด รวมถึงลำคอ และค่อยๆนวดให้ครีมซึมลงผิวหน้า ใช้ทาเช้า และเย็นหลังจากล้างหน้า

ความรู้สึกหลังใช้:: วันแรกที่ใช้ปอทาเยอะมาก เลยรู้สึกว่าเหนอะหนะเล็กน้อย พอวันต่อมาปอเริ่มปรับปริมาณการทาให้เหมาะกับพื้นที่บนใบหน้าของปอ หลังใช้ 3วันก็รู้สึกได้เลยว่าหน้าดูนุ่มขึ้นเหมือนก้นเด็ก ปอใช้มาต่อเนื่องมากถึง 14วัน รู้สึกได้เลยว่าเค้าช่วยปรับเม็ดสีผิวให้เนียน และดูกลมกลืนกันมากขึ้น ทั้งใบหน้าและลำคอ คือปกติทาครีมที่หน้าและคอนะ แต่สีผิวดันไม่เท่ากันสะงั้น แต่ชิ้นนี้เอาอยู่จ้า ในเรื่องของสิว เค้าไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม และเวลาทาตอนกลางคืนตื่นมาจะเหมือนมาส์กหน้าเบาๆไปในตัวด้วย โดยรวมก็เป็นอีกชิ้นที่ปอชอบใช้ และปอใช้จริงมาเกินครึ่งกระปุกแล้วค่ะ


ชิ้นที่สี่ Le'SKIN Milk Facial Mist
คำเคลม:: สเปรย์น้ำนมฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า ด้วยโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน

วิธีใช้:: ปอจะใช้ฉีดหลังจากทาครีมบำรุง และฉีดในระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น

ความรู้สึกหลังใช้:: ขวดเค้าเรียวจับถนัดมือดี หัวสเปรย์ค่อนข้างแข็งแรง คือได้ไอน้ำที่สม่ำเสมอตั้งแต่ฉีดครั้งแรก จนถึงตอนนี้ ปกติเป็นแบรนด์อื่นๆจะมีปัญหาตรงหัวสเปรย์ เวลาใช้ไปนานๆหัวฉีดมันจะแตก ฉีดแล้วเสียอารมณ์เบาๆ แต่ของLe'SKIN คือไม่เป็นแบบนั้น ตอนฉีดปอจะได้กลิ่นหอมนมด้วย ถูกใจคอที่ชอบแนวนมๆแบบนี้เลย และน้ำสเปรย์ที่ออกมา ปอแอบเห็นว่าเป็นสีของน้ำนมด้วยนะ ฉีดแล้วได้ผิวที่ดูชุ่มชื่นดีค่ะ


มาถึงชิ้นเกือบสุดท้าย จะเป็นเกี่ยวกับผิวกายกันบ้าง นั่นก็คือ Le'SKIN Milk Bath Cream
คำเคลม:: ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมละมุนที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนมจากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับสารสกัดจาก Collagen และ Aloe Vera ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

เนื้อน้ำนมสบู่เหลว มีกลิ่นหอมนมละมุน 
วิธีใช้:: ปอจะกดแค่ 1ปั้มเต็มๆ แล้วใช้ฟอกทั้งร่างกายเลย ถ้าใช้คู่กับฟองน้ำขัดผิวด้วยก็จะเวิคมาก

ความรู้สึกหลังใช้:: กดปั้มเดียวทำความสะอาดได้ทั้งร่างกาย ตอนฟอกจะได้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำนมจริงๆ ตัวฟองที่ได้จะเป็นสีขาว ฟองเบาๆไม่แน่นมาก และตอนล้างจะรู้สึกเหมือนล้างออกไม่หมด รู้สึกลื่น แต่จริงๆแล้วเค้าล้างออกง่ายนะ เหมือนจะทิ้งความชุ่มชื่นเคลือบไว้ที่ผิว เลยทำให้เรารู้สึกว่ายังลื่นที่ตัวอยู่ แต่ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ ถ้าเทียบกับสบู่ก้อนที่ปอใช้อยู่ เค้าช่วยทำให้ผิวของปอชุ่มชื่นมากขึ้นจริง ผิวไม่ดูแห้งผาดเกินไป (ปกติผิวกายปอจะผิวแห้งมาก) และครีมอาบน้ำชิ้นนี้พูดเลยว่า ปอไปไว้ในห้องน้ำ ผ่านไปแค่14วัน นางจะหมดขวดแล้วจ้า คนในบ้านแย่งปอใช้ งานนี้ท่าจะชอบใช้กันทั้งบ้านจริงๆ 


มาต่อกันที่ชิ้นสุดท้าย Le'SKIN Milk Body Lotion
คำเคลม:: ด้วยโปรตีนจากน้ำนม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ดุอมไปด้วย Collagen และ Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวแลดูอ่อนเยาว์

เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ตอนกดจากขวดจะรู้สึกว่าครีมเข้มข้นมาก แต่พอทาจริงๆที่ผิวกาย เนื้อจะกลายเป็นเหมือนน้ำเซรั่ม มากกว่าเป็นครีมโลชั่นเหนอะหนะ เอาง่ายๆคือ ซึมลงผิวไวนั้นเอง

จะเห็นได้ว่าก่อนทาผิวปอก็ไม่ได้แห้งอะไรมาก เพราะปอใช้ครีมอาบน้ำของเค้าอยู่แล้ว แต่เราก็บำรุงกันด้วยโลชั่นเพิ่มเข้าไปอีก เลยทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม ดูเหมือนผิวสุขภาพดี แถมได้ฟีลลิ่งแบบไม่เหนอะหนะให้รำคาญใจ ใช้ทาไปสัก 7วันจะรู้สึกเลยว่าผิวดูเด็กขึ้นจริงๆ บอกลาผิวแห้งกร้านไปเลย

ก็สำหรับตัวที่ใช้กับผิวกายทั้งสองชิ้นนี้ ปอแนะนำเลยว่าเป็นไอเท็ม Must Haveที่ควรมีไว้คู่กัน เพื่อที่จะบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมสด ยิ่งทำให้รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงแบบอ่อนโยนด้วย ผิวแพ้ง่ายแบบปอ ใช้ได้ทุกชิ้นสำหรับLe'SKIN Milk Series โดยรวมถือว่าเป็นแบรนด์ไทยที่น่าลองใช้อีกแบรนด์ ที่สำคัญปลอดภัยผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน และไม่มีสารกัดผิวต่างๆ หรือพวกอะไรที่มากัดทำร้ายผิว แบบในข่าวที่เค้าแชร์กัน ปอการันตีความอ่อนโยนให้ไปเลยค่ะ

ก็สำหรับสาวๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้หลายช่องทางเลย
หน้าร้าน>> เดอะมอลล์ The mall / อีฟแอนด์บอย Eveandboy / เอ็มโพเรี่ยม Emporium / พารากอน Siam Paragon / เอ็มควาเทียร์ Emquartier/คิงพาวเวอร์ King Power / สตาร์ดัส Stardust / แม็กซ์แวลู่ Maxvalue/ เซเว่น แคทตาล็อก 7 Catalog / เซเว่นอีเลฟเว่น 7-11 / โฮมเฟรซมาร์ท Home fresh mart / ซีเจเอ็กเพรซ Cj express / ลอว์สันต์ Lawson /

ออนไลน์>> Facebook:: Leskinthailand (www.facebook.com/Leskinthailand2016)
IG:: Leskinthailand
Line@:: @Leskinthailand
www.leskinthailand.com

Sponsor by Leskinthailand
(บทความนี้มีสปอนเซอร์ แต่ไม่มีบรีพ และสคริปใดๆ เขียนขึ้นมาจากการใช้จริง)

Email: porropz_blog@hotmail.com