เตรียมผิวพร้อมแต่งหน้าอย่างธรรมชาติใน10นาที เพียงมีตัวช่วยSava Ultra Cushion Cream


สวัสดีค่ะสาวๆ Blogนี้ปอมีรีวิวไอเท็มเด็ดมาฝากสาวๆที่มีLifestyleที่ต้องพบเจอกับแสงแดด
หรือไม่ก็ทำงานหน้าแสงคอมพิวเตอร์ เป็นสาวที่มีชีวิตที่ดูเร่งรีบพอตัว
ปอเคยLiveไปในเพจแล้วว่ากันแดดชิ้นนี้นางมีสรรพคุณที่ค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์อื่น
เป็นครีมกันแดด ที่มีประสิทธิภาพคล้ายเป็น BB และ CC ที่จะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนไปในตัว
นั่นก็คือ ครีมกันแดด Sava Ultra Cushion Cream SPF50 PA+++

คำเคลมจากแบรนด์:: Sava Ultra Cushion Cream SPF50 PA+++ Whitening Anti-Aging
ด้วยคุณสมบัติพิเศษป้องกันแสงแดด 50เท่า ควบคุมได้ยาวนาน 12ชั่วโมง ทั้งแสง UVA และUVB ใช้แทนครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า เพื่อปรับสภาพผิวหน้าห้เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบก ที่ทำให้รู้สึกสบายผิว ครีมกันแดดทำหน้าที่เป็น BB และ CCในตัวอีกด้วย

เลขที่จดแจ้ง:: 10-1-5974553

แพคเกจ:: เป็นหลอดพลาสติกสีขาว เป็นแบบบีบหลอดใช้งาน บรรจุขนาด30กรัม

ลักษณะเนื้อครีม:: เนื้อครีมสีขาว แต่เมื่อเกลี่ยแล้วจะกลายเป็นสีเนื้อกลืนกับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ จะรู้สึกซึมพอดีกับผิวหน้า หน้าไม่มัน แต่ได้ความGlowดูสุขภาพดี ใช้ได้ทุกสภาพผิว

วิธีใช้:: ใช้หลังลงครีมบำรุงเรียบร้อยแล้ว แต้มครีมกันแดด 5จุด ได้แก่ แก้ม2ข้าง หน้าผาก คาง และจมูก จากนั้นค่อยๆใช้นิ้วมือเกลี่ยให้กระจายออกไป สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย

ผลลัพธ์ที่ได้:: ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวไม่ดูวอกหรือลอย ช่วยอำพรางรอยดำได้ดี ไม่เน้นอำพรางสิวอักเสบเม็ดใหญ่ หลังจากลงครีมกันแดดแล้วหน้าจะดูวาวGlowสวยธรรมชาติ

จากนั้นเราก็สามารถแต่งหน้าต่อได้ โดยที่ไม่ต้องลงรองพื้นหรือเตรียมผิวหน้าอื่นๆให้ยุ่งยากอีกแล้ว โดยปอจะลงแป้งพัฟมากดบริเวณจุดที่ต้องการเน้นให้คุมมันมากขึ้น จากนั้นปอก็เขียนคิ้ว เฉดดิ้งจมูก ปัดแก้ม ปัดมาสคาร่า และทาลิปสติก เป็นอันจบ! วิธีแต่งหน้าง่ายๆใช้เวลาไม่เกิน 10นาที แถมได้ผิวหน้าที่ดูธรรมชาติ ไม่ดูเป็นคราบ หรือหน้าหนาจนเกินไป


สรุปความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้:: ปอค่อนข้างชอบ และเคยลองเอาไปใช้ทาก่อนแต่งหน้าให้พี่สาวไปออกงานด้วย พี่สาวนางชอบมากๆเพราะได้ผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส เนียนเด้งยาวนานตลอดวัน ส่วนตัวปอก็รู้สึกว่าได้ผิวหน้าที่ดูGlow กว่าปกติ หน้าไม่ดูแมทจนเกินไป และที่สำคัญใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นนะ ตัวรองพื้นช่วยปรับสภาพผิวหน้าของปอให้ดูเรียบเนียน เหมาะมากสำหรับวันที่รีบๆ หรือวันที่อยากแต่งหน้าเบาสบาย เพียงแค่ลงกันแดดSava และแต่งหน้าเพิ่มนิดหน่อยก็ดูสวย ไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้แล้ว เนื้อครีมสีขาว ซึมไว พอเกลี่ยไปก็กลายเป็นสีเนื้อกลืนกับสีผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว นอกจากนั้นครีมกันแดดSava ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย มันเลิศมาก ปอแนะนำให้สาวๆไปลองใช้กันค่ะ

สำหรับสาวๆที่สนใจสามารถเข้าไปสอบถาม/สั่งซื้อกันต่อที่เพจ Sava Beauty Club
ขนาด 30กรัม ราคาเต็ม 1,050บาท แต่มีโปรโมชั่นลด 30% เหลือ 735บาทส่งฟรีEMS
(ราคาโปรโมชั่นจัดเป็นพักๆ ไม่ได้เป็นราคาถาวร ลองทักไปสอบถามกันดูนะคะ)

Blogหน้าปอจะมีรีวิวเด็ดอะไรมาฝาก รอติดตามกันนะคะ
ขอบคุณสำหรับการรับชมรีวิวค่ะ
ติดตามช่องทางอื่นของปอได้ที่
Email: toyry_toy@hotmail.com