ขับเคลื่อนโดย Blogger.

REVIEW:: OZEE Gluta Plus 1,200mg. (Version 2.) ขาวไว ใสไว ต้องยกให้โอซีกลูต้าพลัสสูตรใหม่


"OZEE GLUTA PLUS+ (Ver.2) "
เน้นปรับผิวขาวใสทั้งตัวอย่างเร่งด่วน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยสารสกัด HPMC
เคลือบสารวิตามินให้ทนต่อการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ
ทำให้กลูตาไธโอนดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเต็ม100เทียบเท่าฉีด ทำให้ขาวไว ขาวเร็ว


ฮัลโหล ปอคนเดิมกลับมาอีกแล้วกับรีวิวที่ทุกๆคนไม่เคยเห็นจากปอ
นั่นก็คือ...อาหารเสริมบำรุงผิว...

OZEE Gluta Plus 1,200mg. (Version 2.)

ที่บอกว่าไม่เคยเห็นจากปอเลย เพราะปอไม่เคยรับรีวิวอาหารเสริมเลยไงหละ
ปอเป็นคนที่ทานยายากมาก เวลาป่วยไข้ต้องกินยาเม็ดใหญ่ๆ ก็จะดื้อที่จะไม่กิน
จะอาศัยการนอนพักผ่อนทั้งวันแทน หรือไม่ก็จะต้องหั่นเม็ดยาให้เล็กลง

แต่!!! ทำไมถึงกล้ารีวิว โอซี กลูต้า พลัส 
ก็เห็นว่าเป็นแบบเม็ด ปอมีโอกาสกินได้ง่ายกว่าแบบแคปซูล
แอบเสิชในกูเกิ้ลก่อนรับงานด้วยว่าดีเว้อร์ ขาวใสขึ้นจริง
มี อย.ครบถ้วน ไม่มีอันตราย หรือผลระยะยาว รีวิวก็จากคนใช้จริงก็เยอะ
ปอเลยตัดสินใจลองดูสักตั้ง เป็นคนที่ชอบเสี่ยง และลองเอง ไม่งั้นมันพูดไม่เต็มปากอ่ะ
ปอได้ทดลองทานมาเกือบ 1เดือนแล้ว แต่ก็ทานบ้าง หยุดบ้าง เพื่อดูผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น
ผลลัพธ์เป็นยังไง ต้องอ่านกันให้จบบล็อกนี้นะ


OZEE Gluta Plus+ (Ver. 2)
คำเคลม: เน้นปรับผิวขาวใสทั้งตัวอย่างเร่งด่วน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยสารสกัด HPMC เคลือบสารวิตามินให้ทนต่อการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ทำให้กลูตาไธโอนดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเต็ม100 เทียบเท่าฉีด ทำให้ขาวไว ขาวเร็ว

-โอซี กลูต้า เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่มีสารตั้งต้นกลูต้าไธโอนเข้มข้นที่สุด คือ 4แอล คือ แอลกลูต้าไธโอน , แอลซีทเตอีน , แอลกลูตามีน และ แอลไกลซีน ซึ่งจะทำให้กลูต้าไธโอนทำงานได้ดี เพื่อผลลัพธ์ชัดเจน ขาวเร่งด่วน

-โอซี กลูต้า เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ได้สังเคราะห์ทางเคมี ทำให้ไม่เสียคุณค่ากลูต้าไธโอน

-สูตรใหม่ สำหรับผู้ที่อยากขาวเร่งด่วน ต้องการความไว เห็นผลชัดเจน

-สูตรใหม่ สำหรับผู้ที่ขาวยาก ลองอาหารเสริมมาเยอะ แต่ดื้อยา


ส่วนประกอบที่คำคัญ :: 1เม็ด (1,200 mg.)
  • L-Cysteine HCL Anhydrous 300mg. ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวขาวสวยใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง แก้ปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ
  • L-Glutathione 250mg. เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ 
  • L-Glutamine 250mg. ช่วยซ่อมแซมมัดกล้ามเนื้อที่ได้รับบาดเจ็บ จากการออกกำลังกาย และช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ ในระหว่างการออกกำลังกาย ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
  • Ascorbic acid(Vitamin C) 60mg. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดป้องกันโรคในระบบหัวใจ และหลอดเลือด และช่วยป้องกันโรคตับ และโรคไต
  • Pine bark Extract 60mg. ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอัตราการเกิดอนุมูลอิสระ ตัวการสำคัญของความแก่ชราและโรคเสื่อมต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ลดปริมาณการสร้างเม็ดสีผิวสีดำ ทำให้ผิวพรรณดูขาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
  • Tomato Extract 60mg.ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อีกทั้งยังป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยสมานผิวลดการเกิดสิว กระชับรุมขนให้ละเอียดและเล็กลง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียดปรับสมดุลผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำในเซลล์ผิว
  • Glycine 50mg. กรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการปล่อยออกซิเจนซึ่งจำเป็นต้องกระบวนการสร้างเซลล์ เป็นกรดที่จำเป็นในการสร้างฮอร์โมนที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้นกันให้แข็งแรง
  • Alpha Lipoic acid 50mg. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูตาไธโอน ซึ่งมีหน้าที่ขจัดสารพิษในตับ กรดอัลฟาไลโปอิคนั้นดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ง่าย และยังต่อต้านการอักเสบของสิว
  • Pomegranate Extract 20mg. ช่วยชะลอความชรา ฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ลดการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวขาวขึ้น


ในกล่องบรรจุ 3แผง รวม 30เม็ด เม็ดเป็นสีชมพูอ่อน ขนาดเม็ดค่อนข้างใหญ่ ประมาณ 1ข้อนิ้วเลย
ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการจดแจ้ง จนได้เป็นเลขอย.ออกมา
อย. 14-1-07653-1-0097

วิธีรับประทาน:: 
สำหรับผิวขาว - ผิวสองสี ทานวันละ 1เม็ด ก่อนหรือหลังอาหาร 30นาที
สำหรับผิวสองสี - ผิวคล้ำ ทานวันละ 2เม็ด เช้า1เม็ด เย็น1เม็ด ก่อนหรือหลังอาหาร 30นาที


ความรู้สึกหลังจากได้ลองทาน:: วิธีการทานกลูต้าเฉพาะตัวปอ ปอจะหั่นกลูต้าเป็นครึ่งหนึ่งเพื่อง่ายต่อการทานของปอ โดยปอจะทานเช้าหลังอาหารครึ่งเม็ด และเย็นหลังทานอาหารครึ่งเม็ด หลังจากทานต่อเนื่องมา10วัน(ได้ผลลัพธ์แบบในภาพ) คือปอรู้สึกได้เลยว่าผิวใส มีออร่าประกายมาก ผิวนุ่ม ละมุน และลื่นขึ้นด้วย หลังจากนั้นปอก็ลองหยุดทานดู กินบ้างวันเว้นวัน ผิวก็ยังดูขาวใสอยู่ แต่ผิวจะไม่ออร่าเหมือนตอนทานต่อเนื่อง หลังจากเริ่มทานกลูต้าปอจะชอบเทียบความขาวกับแฟน ตอนก่อนทานกลูต้าคือปอขาวกว่านางเล็กน้อย ยิ่งแขนกับมือด้วยแล้วหละ แขนกับมือปอดำมาก ดำกว่าผิวหน้าอีก (ดูได้จากรูปก่อนทาน) แต่พอช่วงนี้เอาแขนไปวัดดู ปอขาวใสขึ้นประมาณถึง1-2ระดับเมื่อเทียบสีผิวกับแฟน และที่สำคัญมีคนใกล้ตัว ที่นานๆจะเจอกันที ก็มาทักกันหลายคนว่าผิวปอดูขาวขึ้น

สภาพสีผิวของปอ คุณแม่เป็นคนผิวสองสี แต่คุณพ่อเป็นคนผิวขาวกลางๆ ซึ่งปกติปอก็เป็นคนที่ผิวขาวเหลืองอยู่แล้วด้วย คือปอกินกลูต้าไม่นานมันก็ขาวใสขึ้นไว แต่สำหรับคนผิวคล้ำอันนี้ปอไม่การันตีนะว่าจะต้องทานไปกี่กล่องถึงจะขาวขึ้น อันนี้ก็ต้องลองกันเอง แต่สำหรับผิวปอเองขาวขึ้นจริงค่ะเมื่อทานต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน
ราคาข้างกล่อง 1,590บาท ราคาจำหน่ายจริง 950บาท 

ช่องทางการติดต่อ / สั่งซื้อสินค้า ::
Line@ : @ozee
Facebook : www.facebook.com/ozeegluta.center
Tel : 086-992-2422
www.ozee-official.com