★✩Porropz✩★ Review Aura White Facial Scrub + Aura White Botox Mask (Zasa by Charm) สองไอเท็มที่จะทำให้ผิวหน้าใสเด้งเพียงข้ามคืน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่ติดตาม Porropz Blog หรือเพื่อนๆที่เข้ามาอ่าน
วันนี้ปอมีผลิตภัณฑ์ที่มานำเสนอเพื่อนๆสำหรับสาวๆที่รักการดูแลผิวหน้า
และอยากให้ผิวหน้าดูเนียน ใส เด้ง เสมือนว่าเป็นผิวเด็กแรกเกิด ^^
ปอได้ทดลองผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้ด้วยตัวเองแล้ว 1ครั้ง และในบล็อกเป็นครั้งที่2
แล้วก็เคยเทสกับผิวหน้าของผู้ชายด้วย (แฟนปอเอง) 
ปกติผิวหน้าปอก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนักหรอกค่ะ จะมีแค่พวกรอยจุดด่างดำบ้าง
หรือไม่ก็อาจจะมีสิวขึ้นบ้างตามฮอร์โมนของวัยรุ่นตอนปลาย
ปอใช้เองเลยจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรมากนัก แต่ปอก็จะมารีวิวให้ดูกันอะแหละ
แต่ก่อนจะรีวิวขอเม้าส์นังแฟนก่อนแล้วกัน มันเป็นผลลัพธ์ที่ปอตกใจมาก
ไม่ได้มีรูปมาโชว์นะคะ เพราะนางไม่ยอมให้ลงรูป เลยขอเล่าเป็นตัวอักษรแทนนะ 
เหตุเกิดจากแฟนปอนางไม่ได้บำรุงหน้ามาเป็นเดือนๆแล้ว มีรูขุมขนกว้างมว๊าก
รูขุมขนเต็มหน้าไปหมด จนไม่เหลือคำว่าพื้นผิวที่เรียบเนียนเลย แถมผิวหน้าก็หยาบกร้านมาก
นางก็บ่นๆว่ามาส์กหน้าให้หน่อยสิ ปอเลยจัดการจับนางนอนลงที่ตัก
แล้วก็ทำการสครับหน้าให้นางโดยใช้ Aura White Facial Scrub ก่อน2รอบ
ที่สครับ 2รอบเลยเพราะผิวหน้าหยาบกร้านเกินเยียวยาจริงๆ ปอก็นวดๆให้นางไปเรื่อยๆ
แล้วก็ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออก ผิวหน้านางดูละมุนขึ้นค่ะคู๊ณณณณ ครั้งแรกปอยังตกใจเลย
แล้วก็มาต่อกันด้วยทามาส์ก Aura White Botox Mask ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้
ความรู้สึกที่ทามาส์คไปคือมาส์คเข้มข้นมาก ออกแนวเหนอะหนะนิดนึง
เพราะปอทาให้แฟนปอเยอะมากเลยรู้สึกเหนอะ ถ้าทาบางๆก็จะไม่เหนอะจ้า
พอทาไปแล้วไม่ต้องล้างออก สักพักนึงเนื้อมาส์คจะค่อยๆซึมลงผิว แล้วผิวจะดูกระชับขึ้นทันที
โดยตอนทาปอก็นวดๆให้นาง นางนอนหลับสบายถึงขั้นบอกว่าอาทิตย์หน้าทำให้อีกด้วยนะ
เอ่อม สบายอย่างกับทำสปาที่บ้านไรประมาณนี้ อิฉันถึงกับเพลียกับความขี้เกียจของนาง
ปอถามนางว่าผิวหน้าเปลี่ยนขึ้นไหมหละ เอาตามความรู้สึกจริงเลย
นางบอกว่า "รูขุมขนหายไปไหนเกือบหมดเลย ทำไมผิวตึง ผิวนุ่มขึ้น"
5555 อยากจะบอกว่าก็หัดบำรุงผิวหน้าสิ แค่สครับ+มาส์ก สักอาทิดละ2ครั้ง
หนังหน้าก็คงจะดี แบบไม่ต้องทาครีมบำรุงเยอะก็ได้ (สำหรับผู้ชายขี้เกียจ)
นี่ก็เลยเป็นอีกเหตุการณ์ที่ปออยากจะมาแชร์ให้อ่านกัน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ
นางติดใจไปแล้วกับผลิตภัณฑ์ของ Zasa by Charm 

เวิ่นเว้อมายาวเว้อร์ มาต่อกันที่รีวิวบ้างดีกว่าค่ะ หลายคนอยากจะทำความรู้สึกแล้วใช่ไหม
เค้าเป็นแบรนด์ที่ผลิตขึ้นในไทย จากเจ้าของคนไทย
ทางแบรนด์การรันตีไว้ว่าผิวแพ้ง่ายส่วนมากก็ใช้กันได้หมด ยังไม่พบว่าใครแพ้
ซึ่งปอลองแล้วก็ไม่แพ้ค่ะ รอดแบบสบายๆ อิฉันใช้ได้ พวกคุณก็น่าจะใช้ได้
ผลิตภัณฑ์ Aura White Facial Scrub + Aura White Botox Mask
เป็นสองไอเท็มที่ทางแบรนด์อยากให้ใช้คู่กันเลย เพราะจะทำให้ผลลัพธ์ที่ดี ชัดเจน
ในเมื่อแฟนไม่อนุญาตให้ใช้หน้านาง ปอก็จะมาเทสให้ดูกับผิวหน้าของปอเองเลย
มาดูสรรพคุณ คำเคลมจากแบรนด์ และผลลัพธ์กันไปทีละตัวกัน เริ่มจาก

Zasa Aura White Facial Scrub ออร่าไวท์ เฟเชี่ยล สครับ
ขนาด 30ml. ราคา450บาท เลขที่จดแจ้ง 10-1-5921016

คำเคลมจากแบรนด์: สครับเนื้อครีมผสมเม็ดโจโจ้บาบีทส์ อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ลอกเป็นขุย และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับพร้อมบำรุงขั้นตอนต่อไป

ส่วนผสมหลัก
1.) Jojoba Bead Powder Scrub - หน้าที่หลักของ Vitamin E และ Vitamin A ในเม็ดบีทส์ เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ antioxidant ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม กระชับผิว ยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ลดการเกิดริ้วรอยตีนกา เพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซม และฟื้นตัวของผิวหนังจากการทำลายของแสงแดด ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ลดอัตราการเกิด ขี้แมลงวันจากสาเหตุของแสงแดด
2.) Vitamin B3 - สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกาย และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง
3.) Collagen Peptide - เป็น คอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด หรือที่เรียกอีกชื่อว่า ไฮโดรไลเซตคอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึง ประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบชนิดของ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากสัตว์ชนิดต่างๆ เช่น หมู วัว ปลา จากผลการวิจัยจะพบว่าคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอย และลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ไปหลายปี 
4.) Witch Hazel Extract - สารสกัดชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น อุดมไปด้วย สารแทนนิน ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดตัวดีขึ้น เป็น antioxidant บำรุงผิวเด้งสวย ผิวเรียบเนียน กระชับ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆช่วยกระชับรูขุมขนปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น ลดสีผิวหมองคล้ำ และทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงกระชับขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและ ชุ่มชื่น
5.) Aloe-vera Extract - เป็นสารสกัดชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ซึ่งเต็มไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ทำหน้าที่ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน ลบรอบจุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

เนื้อสครับของเค้าจะเป็นเม็ดเล็กๆ+เม็ดบีท เนื้อสครับเล็กมาก วิธีใช้แนะนำว่าให้หมุนตัวหลอดออกแล้วบีบใช้ดีกว่า แพคเกจแบบหัวปั้มจะบีบไม่ค่อยออก สำหรับเม็ดสครับของเค้าจะเป็นเม็ดบีทส์ที่เหมาะมากสำหรับนำมาขัดผิวหน้า ไม่ต้องกลัวจะบาดผิวหน้าเลย และไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งลอก เพราะตัวเนื้อสครับจะมีส่วนผสมด้วยจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเรานุ่มขึ้น การนวดสครับใบหน้าจะช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น ทำให้หน้าดูมีเม็ดเลือดฝาดเกิดขึ้น เสมือนว่าหน้าใสแบบเด็ก นอกจากนั้นการสครับก็ยังเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป และทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สวยเด้งกลับมาคืนสู่ใบหน้าของเรา ควรจะทำการสครับใบหน้าสักสัปดาห์ละ 2-3ครั้ง
หลังจากที่ปอล้างหน้าสะอาดเรียบร้อย ปอทำการนวดสครับที่ใบหน้าตอนที่ยังมีน้ำอยู่บ้าง ปอนวดไปราวๆ3-5นาที พอรู้สึกว่าเนื้อสครับเริ่มแห้งและซึมไปกับผิวหน้าแล้วปอก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรืออาจจะเอาสำลีชุบน้ำเปล่ามาเช็ดก็ได้ ผลลัพธ์ที่ได้ปอรู้สึกว่าหน้าดูสะอาดมากขึ้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น และไม่ดูแห้งด้วย ร่องจมูกในส่วนที่ลอกก็หายไป สำหรับสครับจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมา แล้วก็ยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมบำรุงในขั้นตอนต่อไป
Zasa Aura White Botox Mask ออร่าไวท์ โบท็อคซ์ มาส์ค
ขนาด 30ml. ราคา 650บาท
คำเคลมจากแบรนด์: มาส์คเนื้อบางเบา แต่เข้มข้นสุดๆ จุดเด่นไม่ต้องพอกหนาๆ เหมือนมาส์คทั่วๆ ไป แค่ทางบางๆ เนื้อมาส์คจะตรงเข้าซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ เต่งตึงขึ้น ริ้วรอยร่องลึกจางลง เรียบเนียน ขาวใส และที่พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ฉีดโบท็อกซ์หรือเติมฟิวเลอร์ เมื่อใช้มาส์คตัวนี้เป็นประจำต่อเนื่อง จะช่วยยืดอายุของโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ออกไปได้อีก ไม่ต้องฉีดบ่อยให้เจ็บตัว

ส่วนผสมหลัก
1.) Hyaluronic Acid - จะทำงานตรงถึงระดับชั้นในผิว ช่วยให้ผิวหนังเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า โดยที่ไม่เพิ่มความมันแบบที่ไม่ดี sebum บนผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ (ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน) ผิวหน้าจะดูอ่อนกว่าเยาว์ ดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีมาก จึงมีราคาค่อนข้างแพงพอควร 
2.) Mountain Ginseng Extract – สุดยอดของพืชสมุนไพรจีน อุดมไปด้วยสาร Ginsenoside ซึ่งมีสรรพคุณในเรื่องของการชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ทำให้แก่ช้า ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเด็ก สดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น ดูสดใส ช่วยลดการอ่อนล้า ช่วยเพื่มพลังงานให้แก่ร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อ 
3.) Botox Life Extract - เปปไทด์เป็นหน่วยที่เล็กที่สุดของเซลล์ สามารถซึงสู่ผิวได้ถึงชั้นในสุด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน ฟื้นฟูสภาพผิวให้กระชับ เรียบตึง 
4.) Anti Aging Peptide - ช่วยเพิ่มพลังให้กับผิวและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเซลล์ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเติมเต็มช่องว่างในผิว คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม 
5.) Whitening Peptide - เป็นอนุพันธ์ย่อยที่สุดของโปรตีน บำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิวในสุด ลดการเคลื่อนที่ของของเม็ดสีผิวขึ้นสู่ผิวหนังชั้นบน ช่วยปรับห้ผิวดูขาวขึ้น ใสขึ้น 
6.) Vitamin B3 - สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกาย และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง 
7.) Vitamin C - มีสรรพคุณลดอาการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำจากรอยแผลเป็น และรอยสิวต่างๆได้ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยสมานแผลสดและแผลไฟไหม้ให้หายเร็วขึ้น เนื่องจากวิตามินซีช่วยให้ร่ายกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง

จะเป็นสีคล้ายๆน้ำชา และเนื้อสัมผัสจะคล้ายๆน้ำผึ้ง คือจะมีความหนืดด้วย เวลาใช้ก็ไม่ต้องบีบออกมาเยอะนะคะ บีบออกมานิดเดียว สัก2-3ปั้ม แล้วทาให้ทั่วใบหน้าบางๆก็พอ แล้วสำหรับคนที่มีปัญหาผิวก็ให้ทาเน้นไปเยอะๆบริเวณจุดแทน 
หลังจากที่ปอมาส์คหน้าต่อจากการใช้สครับ ผลปรากฏว่าผิวหน้าดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น หน้าดูมีน้ำในผิว มีเงาขึ้นที่ใบหน้า รอยสิวที่ปอบีบออกก่อนหน้านี้ พอมาส์กไปรอยสิวยุบตัวลงอย่างเห็นได้ชัด ดูได้จากรูปผิวหน้า (ก่อน-หลัง ระยะเวลาห่างกันไม่กี่ชั่วโมง) ผิวดีขึ้นมาขนาดนี้แล้ว สมควรแล้วที่คุณแฟนนางชอบนักชอบหนา ถ้าใช้หมดขวดนี้จะต้องบอกให้นางสั่งซื้อมาใช้เองแล้วหละค่ะ

ปอก็มีเป็นคลิปรีวิวสาธิตการใช้งานสำหรับเจ้าสองไอเท็มนี้มาให้รับชมด้วย
ดูกันเลยจ้า ^^โดยรวมๆแล้วหลังจากที่ได้ลองใช้ตัวสครับและมาส์คแล้ว สครับจะเป็นเหมือนการเตรียมผิวหน้า จะเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ทำให้รูขุมขนดูกระชับมากขึ้น และเมื่อใช้มาส์คในขั้นตอนถัดมาจะยิ่งรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ผิวหน้าจะดูกระชับ เรียบเนียนแบบรู้สึกได้ ขนาดผิวหน้าปอไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนอกจากสิวประจำเดือน ยังพบกับการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นได้ แล้วนับประสาอะไรกับคนที่มีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะ ปอเชื่อว่าถ้าใช้ควบคู่กันเห็นผลแน่นอนจ้า เป็นกำลังใจให้คนที่มีปัญหากับผิวหน้ากันนะคะ ขอให้ผ่านจุดนั้นมาให้ได้ พยายามพักหน้าก่อนที่จะลองสกินแคร์ตัวใหม่ก่อนเสมอ จะได้ไม่แพ้ และไม่ทำให้สิวผุด สู้ๆค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิว
สำหรับสาวๆที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อที่
 Line ID : ZASAbycharm
Facebook: ZASAbycharm
IG: @ZASAbycharm.official
โทร : 086-926-1700

Thank Sponsored ContentZasa by Charm