★✩Porropz✩★ รีวิว DEEP&TRUE สกินแคร์ออแกนิค สำหรับผิวบอบบาง


สวัสดีค่ะ ห่างหายกับการรีวิวสกินแคร์ไปนานพอสมควร
บล็อกนี้กลับมาด้วยภาระกิจรีวิวสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
ก่อนอื่นขอออกตัวไว้ก่อนเลยว่า ปอทดลองใช้มาประมาณ 3สัปดาห์
ปอไม่ได้ใช้ตัวนี้เป็นประจำนะ ที่ปอใช้เพราะทางแบรนด์ส่งมาอยากให้ปอได้ทดลองใช้
แล้วรีวิวออกมาตามความรู้สึกจริงที่ได้รับหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์
ก่อนหน้าที่จะลองครีมปอได้มีการพักหน้ามาก่อน1สัปดาห์ เลยทำให้มีสิวขึ้นมาบ้าง
และเมื่อช่วงต้นเดือนปอเป็นประจำเดือนก็เลยทำให้สิวผุดขึ้นมาแบบดูเห็นได้ชัด
ในตอนนี้ผ่านมาแล้วประมาณ 3สัปดาห์ ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น
แล้วก็ดูผิวอิ่ม มีน้ำบนผิวมากขึ้น รอยสิวก็จางลงบ้างเล็กน้อย
สำหรับผลิตภัณฑ์DEEP&TRUEค่อนข้างมีความ Natural มาก (ก.ไก่ ล้านตัว)
จากที่ปอส่องกระจกทุกวันก็ไม่ได้รู้สึกแตกต่างอะไรมาก
แต่ก็มีเพื่อนๆรอบตัว รวมถึงแฟนเพจทักว่าหน้าใสขึ้น
ปอก็ไม่อยากจะอวยแบรนด์ อยากรีวิวแล้วให้เห็นผลกันที่รูปเอาเอง
สกินแคร์แต่ละตัวบางคนก็ใช้ดีมาก บางคนก็เฉยๆ บางคนก็แพ้ ก็ต้องลองกันต่อไป
มาดูกันดีกว่าว่าปอได้ลองใช้DEEP&TRUEแล้วได้ผลลัพธ์เป็นอย่างไร.

Deep&True Absolute Organic Facial Moisturizer


คำเคลม: นวัตกรรมครีมบำรุงผิวสูตรธรรมชาติ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จนเกิด LIQUID CRYSTAL STRUCTURE จึงช่วยนำพาสารอาหารจาก ORGANIC OIL สู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการคัดสรรและวิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ DEEP AND TRUE ABSOLUTE ORGANIC FACIAL MOISTURIZER จึงช่วยปรับสภาพให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมคืนความสมดุล ช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมต่อสู้กับ แสงแดด มลภาวะ เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน ผลิตภัณฑ์ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย (เนื้อครีมสูตรเข้มข้น เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ถ้าผิวมันแนะนำใช้เฉพาะช่วงเวลากลางคืน )

ส่วนผสมหลัก Deep&True Absolute Organic Facial Moisturizer
1. Olivem 1000 สารบำรุงผิวที่มีต้นกำเนิดจาก Olive มีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้เนื้อครีมจัดเรียงโครงสร้างเป็น Liquid crystal เรียงตัวซ้อนกันเป็นชั้น สลับกันระหว่างชั้นน้ำและชั้นไขมัน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับผิวหนัง จึงทำให้เนื้อครีม ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว พร้อมมอบความรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่น แก่ผิว 
2. Shea Butter สารบำรุงผิว ถูกสกัดจากผลของต้น African Shea tree จนกลายเป็นไขมันบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน ที่พร้อมซึบซาบเพื่อมอบความชุ่มชื่น นุ่มนวลแก่ผิว
3. Argan oil น้ำมันธรรมชาติจากแก่นของต้น Argan ที่มีประวัติการใช้อย่างยาวนาน ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น บำรุงผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย 
4. Jojoba oil น้ำมันจากเมล็ดของต้น Jojoba ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับน้ำมันของผิว จึงช่วยให้ผิวที่แห้ง ขาดความชุ่มชื่น กลับมาสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว
5. Avocado oil น้ำมันจากผลของ Avocado ที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ 
6. Rose hip oil น้ำมันจากเมล็ดของต้น Wild Rose ประกอบไปด้วย Beta-Carotene , Omega-3 และ Omega-6 ในปริมาณสูง จึงนิยมใช้บำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเนื่องจากขาดความชุ่มชื่น, ผิวไหม้จากแสงแดดอย่างเห็นผล พร้อมช่วยชะลอการริ้วรอยก่อนวัยเมื่อใช้บำรุงผิวเป็นประจำ
7. Evening prime rose oil อุดมไปด้วย GLA หรือ Gamma-linoleic acid ที่ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น พร้อมป้องกันการเกิดสิวอุดตัน จึงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน 
8. Olive oil น้ำมันจากธรรมชาติยอดนิยมที่มีประวัติการใช้มาอย่างยาวนาน อุดมไปด้วย Squalene ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ มอบความชุ่มชื่น ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิว ให้ผิวกลับมาแลดูสดใสอยู่เสมอ 
9. Ferulic acid สารสำคัญที่ได้จากข้าว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมมอบความสว่างกระจ่างใสให้แก่ผิว
10. Zemea สารบำรุงผิวที่มาจาก Corn Sugar ช่วยลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างยาวนาน
11. Lycomega สารสกัดจากมะเขือเทศอุดมไปด้วย Lycopene, Omega-3 และ Omega-6 ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมต่อสู้กับมลภาวะ ปกป้องผิวจากอันตรายของแสง UV ช่วยให้ผิวกระชับยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองอ่อน เพราะส่วนผสมหลักส่วนมากทำมาจากน้ำมันที่บำรุงผิวของเรา กลิ่นจะมีความออแกนิคสูง เป็นกลิ่นน้ำมันตามธรรมชาติ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นมาก ส่วนตัวปอจะใช้แค่ตอนกลางคืน จะแต้ม5จุดบางๆ ปอจะไม่ทาเยอะเพราะไม่งั้นจะทำให้หน้าดูมันจนเกินไป (ปอเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน) เวลาตื่นนอนมาหน้าจะดูวาวๆ  หน้าดูใสขึ้นบ้างเล็กน้อย
ปอก็มีภาพหลังจากได้ลองใช้มาประมาณ 3สัปดาห์มาให้ดูด้วยค่ะ

ช่วงต้นเดือนมิถุนายนก็จะเป็นภาพที่ปอลองใช้มาแล้ว1สัปดาห์ เป็นช่วงที่ปอมีประจำเดือนด้วย เลยมีสิวขึ้นมาบ้างจากตอนก่อนใช้ ปอเลยเลือกเอาภาพที่เห็นชัดเจนสุดมาใส่ให้ดูแล้วกัน ในตอนนี้ปอใช้มาแล้วถึง 3สัปดาห์ ผิวหน้าก็ดูอิ่มดูใสขึ้นมาบ้าง รอยสิวต่างๆก็ยุบไปตามกาลเวลา และใช้ครีมควบคู่ไปด้วย สำหรับความคิดปอเองรู้สึกว่าไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่เพื่อนๆทักว่าหน้าใสขึ้นสะงั้น555 ปอคิดว่าถ้าจะให้หน้าใสดูสุขภาพดีเลยอาจจะต้องใช้ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่านี้ เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน สำหรับ Deep&True Absolute Organic Facial Moisturizer ขนาด 30ml. ราคา 1,400บาท

สำหรับชิ้นต่อมา เป็นออยล้างเครื่องสำอาง ชิ้นนี้ปอนำเสนอมาก ปอใช้แล้วรู้สึกชอบ
ปกติปอจะใช้ Maybelline Eye+Lip Makeup Remover เป็นรีมูฟแบบน้ำผสมออย พอได้มาลอง Deep&True The Perfect Organic Cleansing Oil มันเป็นออยร้อยเปอร์เซ็น ปอเลยตื่นเต้นที่จะลองใช้ด้วย555 ทางแบรนด์บอกว่าเป็นออยออแกนิค ไม่ใช่ออยสังเคราะห์แบบแบรนด์อื่นๆ จากที่ได้ลองครั้งแรกแอบตกใจ ถูนิดเดียวก็หลุดไปหมดแล้ว มันโอเคอ่ะ มาดูรีวิวด้านล่างต่อกันเลยนะ ปอจะพยายามอธิบายความประทับใจให้คนอ่านเข้าใจความรู้สึกที่ปอได้ลองใช้ให้รับชมกัน

คำเคลม: “สุดยอดผลิตภัณฑ์วิจัยที่ ผลิตจากสารธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย Natural Vitamin E และน้ำมันออแกนิค 95% ที่คัดสรรตั้งแต่การปลูก การเก็บเกี่ยว และการสกัด ที่ปราศจากสารเคมีในทุกขั้นตอน ผสมผสานศาสตร์แห่ง AROMATHERAPY ไว้อย่างลงตัว ช่วยบำบัดผ่อนคลาย พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้” เพื่อการทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพียงลูบไล้ THE PERFECT ORGANIC CLEANSING OIL แล้วนวด วนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า จะช่วยละลายเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกและสิวเสี้ยนจากรูขุมขน ได้อย่างล้ำลึก แล้วจึงล้างด้วยน้ำสะอาดและผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน คุณจะรู้สึกถึงผิวที่สะอาด อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย

Deep&True The Perfect Organic Cleansing Oil  ประกอบด้วยน้ำมันออแกนิค 7 ชนิด ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหย 3 ชนิด ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วย

น้ำมันออแกนิค 7 ชนิด 
1.AVOCADO OIL น้ำมันจากผลอะโวคาโด อุดมด้วยวิตามินอี 
2.SESAME OIL น้ำมันงา แหล่งรวมของ Linoleic acid กรดไขมันจำเป็นสำหรับผิว 
3.PUMPKIN OIL น้ำมันจากเมล็ดฟักทอง มีเบต้าแคโรทีน ช่วยบำรุงผิว 
4.COCONUT OIL น้ำมันมะพร้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม 
5.ROSE HIP OIL ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า 
6.JOJOBA OIL น้ำมันบำรุงผิว ที่ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 
7.EVENING PRIME ROSE OIL ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย 

น้ำมันหอมระเหย 3 ชนิด 
1.LAVENDER OIL กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย 
2.BERGAMOT OIL กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดความวิตกกังวล 
3.ORANGE PEEL OIL กลิ่นหอมหวาน สดชื่น ช่วยให้หลับสบาย 

สำหรับเจ้าตัวคลีนซิ่งออยวันแรกที่ปอใช้ ปอรู้สึกชอบเลยที่ถูเล็กน้อยก็ออกหมดแล้ว ที่จริงก็สามารถล้างหน้าออกได้เลยสำหรับสาวๆที่ใช้โฟมแบบมีฟอง แต่ปอใช้เจลล้างหน้าของCetaphilมันอ่อนโยนมาก(แทบจะเหมือนล้างหน้าเปล่า555) เลยทำให้ล้างออยไปไม่หมดจด ปอเลยใช้สำลีมาเช็ดเข้าช่วยก่อน ในช่วงแรกด้วยความไม่รู้ ปอใช้สำลีปาดออยเละเทะไปหมดเลยที่หน้าเพราะปอใช้สำลีแห้งมาเช็ด เลยรู้สึกว่าไม่เหมาะกับปอเลย ตอนนั้นเฟลไปเลย สุดท้ายก็ลองหาวิธีใช้คลีนซิ่งออยในอินเตอร์เน็ตดู ส่วนมากเค้าจะใช้ลำสีแบบชุบน้ำมาเช็ด ปอก็ลองทำดูแล้วมันเวิคมากจริงๆ ปอทาออยไปทั่วหน้า ใช้นิ้วถูๆเครื่องสำอางจนหลุดออกหมด มันหลุดออกง่ายมาก และก็ตามด้วยสำลีชุบน้ำเอามาเช็ดออยออกจากใบหน้าของเรา พอเช็ดออกมันทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้อ่ะเธอ แต่มันไม่ได้ทิ้งคราบมันของออยเลย เพราะออยแบรนด์นี้เค้าทิ้งวิตตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวไว้ด้วย แถมเจ้าออยตัวนี้มันลบเครื่องสำอางออกได้ทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็นที่เขียนคิ้วเจลที่เรียกว่าแน่นทั้งวัน หรือแม้กระทั้งลิปแมทที่ฮิตกัน แค่เอาออยมาถูเบาๆก็หลุดออกหมด สำหรับกลิ่นนั้นไม่ฉุน มีกลิ่นสมุนไพร+น้ำมันกลางๆ พอนวดไปก็สูดดมกลิ่นไปด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น นางครบเครื่องสำหรับปอเลย ช่วยคลีนเครื่องสำอาง/ช่วยผ่อนคลาย กระตุ้นเซลล์ผิวไปด้วยในระหว่างนวด/แถมทิ้งสารบำรุงไว้ที่หน้า ไม่ทำให้หน้ามันหรือแห้งเกินไปด้วย

ปอก็มีรีวิวแบบคลิปมาให้ดูกันด้วยค่ะ เป็นรีวิวพูดๆและสาธิตการใช้งานให้ดู
มารับชมกันกันเลยจ้า ^^

ก็สำหรับสกินแคร์แบรนด์DEEP&TRUE ความคิดเห็นส่วนตัวก็เป็นสกินแคร์ที่ออแกนิค เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ปอผิวค่อนข้างแพ้ง่ายมาก(คนใกล้ตัวจะรู้เลย เพราะปอก็พังมาเยอะกับสกินแคร์ที่เสี่ยงทดลองใช้ก่อนรีวิวออกมาให้อ่านกัน) อาจจะมีแพ้สำหรับคนที่แพ้น้ำมัน ซึ่งปอคิดว่าก็ส่วนน้อยค่ะ ระดับคะแนนที่ปอให้สำหรับครีมทาผิวปอให้ 3.5/5 ช่วยบำรุงผิวบ้าง แต่ส่วนตัวยังไม่ตรงกับความต้องการปัญหาผิวหน้าของปอ และสำหรับคลีนซิ่งออย ปอให้4.5/5 ใช้แล้วชอบจริงๆ แต่หักตรงราคา ถ้าเทียบกับอายุการใช้งานก็ใช้ได้นานนะคะ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ และชื่นชอบสกินแคร์แนวออแกนิคลองหาซื้อมาลองใช้กันดูค่ะ บล็อกนี้ขอตัวลาไปเท่านี้ แล้วเจอกันใหม่ในสกินแคร์ตัวถัดไป ขอบคุณที่รับชมค่ะ

สั่งซื้อสินค้า หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FB: www.facebook.com/deepandtrue
Website: www.deepandtrue.com

Thank Sponsored :  DEEP&TRUE
**รีวิวเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองใช้ และเป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่ละคนผิวหน้าไม่เหมือนกัน ฉะนั้นรีวิวจึงเป็นได้แค่ส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจของสาวๆ ลองใช้วิจารณญาณในการรับชมค่ะ**
Email: toyry_toy@hotmail.com