★✩Porropz✩★Review GRID Solution CC Cushion SPF50+ PA+++ คูชั่นคุมมัน ไม่เยิ้มสวัสดีค่ะเพื่อนๆ บล็อกนี้เรามาพูดถึงคูชั่นอีกตัวที่จัดว่าเด็ดกัน
ก่อนอื่นปอต้องขอออกตัวเลยว่าไม่ค่อยอินกับคูชั่นอะไรมากมาย
เคยลองคูชั่นของลาเนจมาเพียงแบรนด์เดียว ซึ่งยังไม่ตอบสนองต่อการคุมมันนัก
(หน้าของปอเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน และแพ้ง่าย)
และล่าสุดก็มีโอกาสได้ลอง GRID Solution CC Cushion
เป็นผลิตภัณฑ์คูชั่นที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี
บล็อกนี้จึงพาสาวๆมาทำความรู้จักGRID Solution CC Cushionกัน
ใช้ดีไหม คุมมันไหม ติดทนไหม เยิ้มไหม ก็มาอ่านกันโล้ด

คำเคลม: GRID Solution CC Cushion SPF50+ PA+++
เทคโนโลยีใหม่ที่รวมทุกอย่างไว้ในตลับเดียว จากการแต่งหน้าหลายขั้นตอนให้เหลือขั้นตอนเดียว ปรับสีผิวอัตโนมัติภายใน 3นาที คุมความมันนาน 18ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ100% ลดการอุดตันจึงลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สามารถตบทับระหว่างวันได้เลย โดยไม่ต้องซับหน้าก่อน ดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบแม้มีเหงื่อ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ทำให้ผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติตลอดวัน ขนาด 13กรัม ราคา 690บาท 
ส่วนประกอบที่สำคัญ: Water,Cyclopentasiloxane,Titanium Dioxide,Dipropylene Glycol

วิธีใช้: แตะพัพลงที่เนื้อครีม และนำมาเกลี่ยโดยแตะเบาๆที่ใบหน้าจนทั่วประมาณ 2-3รอบ เพื่อความละเอียดและเข้าถึงของเนื้อครีม จากนั้นแต่งหน้าได้เลยตามปกติ โดยไม่ต้องตามด้วยแป้งพัฟหรือแป้งฝุ่น


ความรู้สึกหลังใช้: GRID Solution CC Cushion SPF50+ PA+++
+ เฉดสีหลากหลาย 3/5 ไม่มีเฉดสีให้เลือก เฉดสีค่อนข้างขาวถึงผิวสองสี ทาไปตอนแรกจะดูขาว สักพักเนื้อครีมจะปรับสีให้พอดีกับสีผิว แต่สำหรับคนผิวคล้ำมากอาจจะดูวอก 
+ เนียนเป็นธรรมชาติ 4.5/5ค่อนข้างเนียนเป็นธรรมชาติ ให้อารมเหมือนเป็นสภาพผิวหน้าเรา
+ ความติดทน 4/5 ติดทนทั้งวัน เหงื่อไหลไม่มีหลุด แถมทำให้หน้าดูวาวฉ่ำสวยมาก
+ ความปกปิด 4/5 ปกปิดรอยดำได้ดี แต่สำหรับสิวเม็ดใหญ่อาจจะได้แค่อำพราง ไม่ถึงขั้นมิด
+ ควบคุมความมัน 4.5/5 คุมความมันค่อน้างดี ไม่ได้ทำให้หน้าเยิ้ม ระหว่างวันหน้าจะวาวมาก ให้ตบทับระหว่างวันก็จะได้ความเนี๊ยบมากขึ้น เคยลองใช้แล้วนั่งรถเมล์ร้อนๆแล้วไม่เติมระหว่างวันก็รอดค่ะ แต่สำหรับคนหน้ามันปอแนะนำให้เอาพัฟที่แห้งมากดทับหลังจากทาคูชั่นอีกที จะยิ่งทำให้คูชั่นอยู่นานทั้งวันโดยไม่ต้องซับอีกรอบ
+ คุณภาพแพคเกจ 5/5 ตลับสีดำแข็งแรง มีกระจกให้ในตลับ พกแล้วค่อนข้างดูดี

สรุปคะแนนรวม 4.5/5 เป็นคูชั่นที่ราคาขายไม่แพง เป็นสินค้าที่ขายดีมาก ของหมดสต๊อกตลอด สำหรับคนผิวแห้งน่าจะชอบมาก และสำหรับคนหน้ามันเมื่อทาไปครั้งแรกๆจะรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์มันไม่ซึมลงผิวทันที แอบเหนอะบริเวณผิวเล็กน้อย ปอเลยแก้ปัญหาด้วยการนำพัฟแห้งมาซับอีกที เป็นทางแก้ที่ช่วยให้คูชั่นมีประสิทธิภาพการคุมมันมากขึ้นเลยหละ ระหว่างวันก็ไม่เยิ้ม โดนน้ำโดนเหงื่อได้ไม่หลุด 

สำหรับคูชั่นจะเป็นตัวช่วยที่ดีมากในการแต่งหน้า ทำให้เราประหยัดเวลาและขั้นตอน เพียงแค่ตบGRIDสัก2รอบให้รู้สึกว่าเริ่มหนา แล้วเขียนคิ้ว ปัดบรัชออน ทาปาก เท่านี้ก็สวยออกนอกบ้านได้แล้ว  

ปอมีรีวิวและฮาวทูแบบคลิปมาฝากด้วยนะคะ 

ขอบคุณที่รับชม แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า 
อย่าลืมติดตามกันนะคะ 
สวัสดีค่ะ ^^

Thank Sponsored: GRID Thailand
Email: toyry_toy@hotmail.com